Một showroomhay một shop kinh doanh là một nơi để trưng bày và buôn bám những mặt hàng kinh doanh và đặc biệt hơn nữa nó chính là một bộ mặt của toàn bộ chuỗi cửa hàng. Và việc định hình cho một phong cách riêng biệt cho toàn không gian shop hay showroom là một điều hết sức quan trọng.

Việc có được một không gian trưng bày đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng và hơn hết là điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của khách hàng khi đến với shop hay showroom của bạn.

Vì thế mà việc xây dựng một hình ảnh đẹp, lạ, độc đáo cho toàn bộ showroom hay shop luôn là một vấn đề tốn nhiều thời gian nhất của nhiều bạn mới bắt đầu vào kinh doanh shop thời trang, shop mỹ phẩm, shop điện thoại,…

Bà điều bạn cần làm là tìm đến một công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công nột thất cho cửa hàng, showroom hay shop có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Và với Bắc Đẩu Media bạn sẽ có được điều đó.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom và shop trọn gói có gì đặc biệt?

Với những bất cập phía bên trên, vì thế mà khi đến với chúng tôi bạn sẽ giải quyết vấn đền đó với một số tiện ích của chúng tôi như :

 • Cùng đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động với những ý tưởng trang trí độc đáo, riêng biệt, phong cách riêng cho từng phong cách của các dhop, showroom
 • Kết hợp hài hòa giữa các vật dụng về kích thước, màu sắc, …
 • Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nội thất shop và showrrom
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn dự toán được kinh phí, tiến độ thi công, chủ động trong sản xuất thi công.
 • Hạn chế, tránh được các rủi ro, phát sinh trong thi công.

Quy trình Tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom và shop: (Tùy theo quy mô của dự án)

 • Lấy thông tin khách hàng, đo hiện trạng
 • Thiết kế layout 2D
 • Feedback và approve layout
 • Thiết kế 3D
 • Feedback 3D và approve 3D
 • Triển bản vẽ kỹ thuật thi công

7 lý do để bạn nên chọn chúng tôi giúp bạn tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom và shop

 1. Liên hệ đơn giản và bảo mật: Khách hàng có thể liên hệ và giao dịch với chúng tôi thuận tiện qua email và điện thoại. Những thông tin giao dịch của bạn sẽ luôn được chúng tôi ưu tiên bảo mật hàng đầu.
 2. Tiết kiệm thời gian cho dự án: Với một mô hình khép kín, Square sẽ hoàn thiện công trình từ buổi đầu gặp mặt đến ngày bàn giao công trình trong thời gian ngắn nhất. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khi cần thảo luận về dự án, đại diện từ Square sẽ đến tận nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng.
 3. Chi phí hợp lí, KHÔNG chi phí phát sinh trong quá trình thi công: VUÔNG cam kết một gói chi phí hợp lý nhất với ngân sách mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình.
 4. Quản lí công việc- thời gian thi công công trình đơn giản, chính xác: VUÔNG bảo đảm một tiến độ công việc rõ ràng, thời gian hợp lí và luôn cập nhật thường xuyên đến khách hàng để khách hàng luôn theo dõi được tiến độ thi công dù đang ở đâu.
 5. Quản lí chất lượng sản phẩm dễ dàng: Square có các Chuyên viên Thiết kế và Kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, luôn luôn theo sát công trình từ ngày khởi công đến khi hoàn thiện để đảm bảo công trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành.
 6. An toàn lao động trong quá trình thi công: Square luôn kiểm soát chặt chẽ quy chuẩn thi công để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.
 7. Bảo trì- bảo hành đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng: Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc email để được hỗ trợ về mọi vấn đề gặp phải sau ngày bàn giao.

Hị vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn một không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này vui lòng liên hệ về thông tin bên dưới :

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

 

Văn phòng : 460 Đin Biên, P. Duyên Hi, Tp. Lào Cai

Đin thoi  :  0967.388.088 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai  

Quảng Cáo Lào Cai – Nội thất Lào Cai