Bạn đang tìm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, với một mức chi phí phải chăng? Bắc Đẩu Media chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm! Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo,tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , hệ  thống thiết bị sự kiện hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp, những sự kiện do Bắc Đẩu tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.


LUÔN ĐI ĐẦU TRONG Ý TƯỞNG SÁNG TẠO
TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHIỆP

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp & sáng tạo

Tại Bắc Đẩu, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt, gây ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự.

 HỆ THỐNG THIẾT BỊ SỰ KIỆN HIỆN ĐẠI

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đạiDịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đại

Các thiết bị sự kiện của Bắc Đẩu (thiết bị âm thanh, ánh sáng…) được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon… Và hàng chục loa sân khấu, chúng tôi đã đảm nhiệm tổ chức những chương trình ca nhạc tầm cỡ lớn và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày …

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ SỰ KIỆN HÙNG HẬU & CHUYÊN NGHIỆP

Là một bầu show uy tín tại Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Bắc Đẩu Media liên kết chặt chẽ với các ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, PG, người mẫu, đoàn lân sư rồng nổi tiếng và chuyên nghiệp  Ngoài ra, chúng tôi cũng chủ động đào tạo một đội ngũ nhân sự sự kiện riêng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.

TIẾT KIỆM TÚI TIỀN CỦA BẠN 

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Tiết kiệm túi tiền của bạn

Luôn luôn tư vấn và  hướng khách hàng tới chi phí cạnh tranh và tiết kiệm nhất. Đó cũng là lý do tại sao doanh nghiệp bạn chọn Bắc Đẩu Media là nhà tổ chức đáng tin cậy.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói  bao gồm các hạng mục:

♦ Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.
♦ Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.
♦ Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.
Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với giá thành cạnh tranh.
♦ Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.
♦ Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.
♦ Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.
♦ Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.
♦ Setup cho các chương trình sự kiện theo từng mùa và chủ đề cụ thể như tổ chức sự kiện trung thu, tổ chức sự kiện noel, sự kiện tất niên…

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện 

Quy trình tổ chức sự kiện

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiêp bạn hoặc truyền tải thông điệp của sản phẩm với khách tham gia.

Bắc Đầu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Văn phòng : 460 Đin Biên, P. Duyên Hi, Tp. Lào Cai

Đin thoi  :  0967.388.088 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai 

Tổ chức sự kiện