Với những kinh nghiệm tích lũy được trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, và đặc biệt là trong việc thi công nội thất văn phòng dành cho khu vực lễ tân.. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Bắc Đẩu Media và đội ngủ nhân viên thiết kế thi công quầy lễ tân của Bắc Đẩu Media.

Sau đây là quầy lễ tân do Bắc Đẩu Media thiết kế và thi công cho Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai.

Quầy lễ tân cho dù là sử dụng cho bối cảnh, không gian nào đi chăng nữa thì khu vực này luôn là hạng mục thi công quan trọng bậc nhất của không gian tổng thể.  Để công ty hay khách sạn có được bộ mặt hoàn hảo, tạo được sự coi trọng của đối tác và khách hàng thì việc thiết kế một quầy lễ tân đẹp phải được thực hiện một cách cẩn thận, chuyên nghiệp về cả màu sắc lẫn bố cục sắp xếp.

Nội thất quầy lễ tân

Hình ảnh 3D phòng lễ tân của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai

Sau khi thi công hoàn  thiện công trình

1 (7)

1 (5)

1 (6)

Bc Đu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bc Đu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vng vi nhng gì chúng tôi mang li trong dch v thiết kế & thi công qung cáo, ni tht showroom và shop s đem đến cho bn không gian n tượng thu hút các khách hàng. Nếu bn có nhu cu vui lòng liên h vi chúng tôi đ được tư vn và thiết kế min phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Qung Cáo, Ni tht & Truyn Thông Bc Đu

Văn phòng : 460 Đin Biên, P. Duyên Hi, Tp. Lào Cai

Đin thoi  :  0967.388.088 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai 

Thiết kế và thi công quầy lễ tân tại Lào Cai