Cửa hàng:  Cafe H2O

Chủ đầu tư:  Anh Oánh

Địa chỉ:  Lô C1-04 An Dương Vương – đường bờ kè – P.Kim Tân- TP.Lào Cai.

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa, hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe  của Bắc Đẩu Media vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng

Khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cafe chính vì thích phong cách thiết kế quán cafe đó: thích phong cách nội thất, thích bố cục sắp xếp lạ mắt, thích những ánh sáng êm dịu có thể giúp chúng ta thư giãn, trầm tư, lắng mình trong cảm xúc, thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó.

Theo như ý tưởng của anh là quán cafe mang phong cách văn phòng kết hợp đồ ăn nhanh mà vẫn trẻ trung, năng động nên chúng tôi sử dụng toàn bộ nội thất chủ yếu là bằng gỗ công nghiệp.

Sau đây là hình ảnh 3D mà Bắc Đẩu Media thiết kế quán cà phê cho anh:

nội thất cafe lào cai

nội thất quán cafe lào cai

nội thất quán cafe lào cai

Các bàn được ngăn cách với nhau bởi kệ trang trí đặt những chậu cây cảnh và hoa. Sử dụng giấy dán tường giả  gạch tạo nên sự mới mẻ và khác biệt.

Sau khi thiết kế hình ảnh 3D xong thì Bắc Đẩu Media đã tiến hành thi công và hoàn thiện quán cafe H2O:

 

Tiến hành dán giấy dán tường giả gạch 3D.

Tiến hành thi công biển quán cafe H2O

Khung tranh tường trang trí dễ thương

Lắp đặt nội thất dần hoàn thiện.

Sau đây là hình ảnh quán cafe H2O đã hoàn thiện:

Quầy thu ngân, pha chế

Thiết kế menu cho quán cafe kết hợp đồ ăn nhanh.

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Địa chỉ          : 460Điện Biên, P.Duyên Hải , Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/
Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai

Thiết kế và thi công quán cafe H20 Lào Cai