Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình nhỏ như quán trà sửa, quán cafe, quán sinh tố, hoặc quán ăn nhỏ gọn. Nếu mô hình của bạn như vậy, không lý do gì bạn phải đầu tư quá tốt kém trong khâu thiết kế và in ấn menu. Chính vì thế, Bắc Đẩu Media đưa ra gói dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ để phục vụ những nhu cầu thiết thực trong kinh doanh.

Sản phẩm từ quy trình thiết kế in ấn menu

Sản phẩm từ quy trình thiết kế in ấn menu

Công đoạn thiết kế menu giá rẻ:

Chúng tôi tạo nên một số mẫu thiết kế menu thực đơn có sẵn, bạn chỉ cần chọn theo mẫu, chúng tôi sẽ thay đổi thông tin giá cả món ăn trong thực đơn của bạn. Số lượng mẫu menu rất phong phú, phù hợp với từng mô hình kinh doanh, có thể là menu A4, menu gấp 3, menu đóng cuốn…Vui lòng đến công ty chúng tôi để lựa chọn mẫu thiết kế menu và trao đổi thông tin cần chỉnh sửa.

Công đoạn in menu giá rẻ:

Sau khi hoàn thành bản thiết kế thực đơn, chúng tôi bắt đầu in menu cho bạn. Tùy theo số lượng, quy cách và kích thước mà giá thành chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ đối với mô hình kinh doanh của bạn nên in menu bằng giấy đóng lò xo hoặc đóng cuốn, có thể ép plastic để chống thấm nước.

Thiết kế in menu món kem

Thiết kế in menu món kem

Quy định thiết kế in menu giá rẻ:

Khi trao đổi với bộ phận kinh doanh của Bắc Đẩu Media, chúng tôi sẽ đưa một số mẫu thiết kế menu cho bạn chọn. Có một số mẫu có thể đáp ứng, nhưng có một số mẫu của Khách Hàng. Tuyệt đối chúng tôi không thể sử dụng mẫu đó cho bạn được, vì những khách hàng này đã đặt thiết kế menu tại Bắc Đẩu Media, và chúng tôi đảm bảo không sử dụng hình ảnh của họ vào bất cứ mục đích gì nếu chưa được cho phép.

Menu trà sữa

Menu trà sữa

Chính vì vậy, những mẫu thiết kế in ấn menu của bạn là những mẫu sẳn được sử dụng cho mục đích của dịch vụ, chúng tôi sử dụng mẫu này cho bạn và có thể cho người khác nữa. Sự khác biệt là không lớn lắm ở logo, màu sắc và thông tin. Đây là những mẫu thiết kế thực đơn phổ thông. Do đó hãy cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ.

Thời gian dịch vụ thiết kế in menu giá rẻ:

Sau khi gút bản thiết kế menu (đay là công đoạn chỉnh sửa thông tin, nội dung nên có phần mất thời gian hơn). Công đoạn in menu có thể in ngay trong 24h đồng hồ hoặc sớm hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Bắc Đẩu Media Hotline: 0967.388.088 – 0965.911.020

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Địa chỉ          : 460 Điện Biên, .PDuyên Hải, Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai  

Thiết kế và in menu giá rẻ Lào Cai