Bắc Đẩu Media có đội ngũ tư vấn thiết kế tủ bếp giàu tính sáng tạo và chuyên môn cao sẽ mang tới Quý khách thiết kế không gian bếp ưng ý nhất. Cùng đội ngũ thi công có tay nghề giỏi, nhiệt tình ham học hỏi. Điều này đảm bảo cho những mẫu tủ bếp tại Bắc Đẩu Media mang tính độc đáo về kiểu dáng mẫu mã và có độ bền chắc vượt trội.

Sau đây là 1 số mẫu thiết kế tủ bếp của chúng tôi:

Thiết kế tủ bếp hình chữ G

Quý khách hàng có một không gian đủ rộng rãi có thể thiết kế dạng chữ G hiện đại để có thể thêm tính năng sử dụng, đặc biệt có thể khoe ra điểm nhấn theo ý muốn cho không gian gian bếp.

1 (1)

1 (2)

Thiết kế bếp hình chữ G với quầy bar sang trọng

Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ U

Với đội tư vấn, thiết kế tủ bếp giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang tới Quý khách thiết kế chữ U phù hợp cho mọi không gian bếp và rất phù hợp với nhu cầu từng nhà, từng địa hình khác nhau mà luôn đảm bảo cho Quý khách không gian bếp như ý .

tủ bếp hình chữ u (1)

tủ bếp hình chữ u (3)

Mẫu thiết kế bếp chữ U đơn giản, hiện đại

Thiết kế tủ bếp hình chữ L

Đây là kiểu tủ bếp rất phổ biến hiện nay bởi tiện dụng và phù hợp với hầu hết không gian bếp của các gia đình.Tùy theo từng không gian bếp và nhu cầu, quý khách có được thiết kế hài hòa và ưng ý cho gia đình.

tủ bếp hình chữ l (1)

tủ bếp hình chữ l (2)

Mẫu thiết kế bếp hình chữ L

Thiết kế tủ bếp hình chữ I

Đây là lựa chọn hợp lý cho Quý khách thích kiểu tủ bếp thẳng – kiểu chữ I đơn giản nhưng đảm bảo các tính năng đầy đủ trong quá trình sử dụng và phong cách hiện đại, sang trọng cho không gian bếp.

tủ bếp hình chữ i (1)

tủ bếp hình chữ i (2)

Mẫu thiết kế bếp chữ I 

Trong nỗ lực chia sẻ bài toán chi tiêu với khách hàng, Bắc Đẩu Media đã chủ trương khai thác nguyên vật liệu tận gốc, hạn chế tối đa chi phí phát sinh, đầu tư máy móc chuyên ngành hiện đại nhằm giảm chi phí nhân công. Do đó nếu so sánh về giá, Bắc Đẩu Media khẳng định là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất thị trường.

Bằng tất cả tâm huyết của mình,Bắc Đẩu Media mong muốn đem lại sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho mọi Quý khách gần xa.

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Địa chỉ          : 460Điện Biên, P.Duyên Hải , Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/
Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai

Thiết kế tủ bếp đẹp với phong cách hiện đại