Cuộc sống phát triển thì trẻ em cũng ngày được quan tâm đúng mức hơn, nên việc kinh doanh các mặt hàng của trẻ em cũng ngày một gia tăng. Bắc Đẩu Media đã có dịp được giới thiệu tới các bạn rất nhiều mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em dành có các bạn có ý định kinh doanh mặt hàng thời trang cho bé. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thêm cho các bạn một vài mẫu thiết kế showroom đồ chơi trẻ em dành cho các bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh mở Showroom đồ chơi, một mặt hàng đang rất cạnh tranh trên thị trường.

 

Thiết kế nội thất shop showroom - cách thu hút khách hàng

Thiết kế nội thất shop showroom - cách thu hút khách hàng

 

Thiết kế nội thất showroom đồ chơi

 

Một ý tưởng mới lạ và cụ thể sẽ giúp bạn có một Showroom được trang trí hiệu quả và bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng nhỏ tuổi ngày một thông minh và tinh tường. Mà một cửa hàng bình thường như bao cửa hàng khác hiển nhiên không thể có sức hấp dẫn với trẻ.

thiet-ke-cua-hang-do-choi

 

thiet-ke-cua-hang-do-choi

Quy trình thiết kế của Công ty hoàn toàn nghiêm ngặt đảm bảo cung cấp đúng chất lượng sản phẩm như trong cam kết với khách hàng. Thời gian thiết kế và thi công nhanh nhất tới khách hàng (trong vòng 7 ngày). Thời gian bảo hành tới 12 tháng.

thiet-ke-cua-hang-do-choi

 

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Địa chỉ          : 460Điện Biên, P.Duyên Hải , Tp. Lào Cai

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/
Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/
Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai

Thiết kế showroom đồ chơi trẻ em tại Lào Cai