Cafe Mộc Miên – Thiết kế & thi công quán Cafe trọn gói Lào Cai

Dự án:  Số nhà 057- đường D6 – phường Bắc Cường ( cổng trường cao đẳng nghề Lào Cai )

thiết kế quán cafe lào cai

quảng cáo lào cai

Những bạn tuổi teen thường thích các quán cafe mới lạ, độc đáo tuy vậy cũng không kém phần tươi trẻ, tinh khiết. Vì vậy, khi thiết kế nội thất quán cafe teen cần đi theo một tiêu chí chính là nét độc đáo và đáng yêu.

Màu sắc chủ đạo được ứng dụng là màu hồng phấn  nhẹ nhàng, màu trắng xanh hay những màu sắc trẻ trung khác, kết hợp với hình vẽ trang trí trên tường theo nhiều chủ đề rất teen. Một quán cafe với phong cách nhí nhảnh, đáng yêu phù hợp nhất cho lứa tuổi teen chắc chắc sẽ giữ chân được các khách hàng nhí này.

cafe-lao-cai

thiết kế quán cafe lào cai

Bàn quầy Cafe tại Lào Cai được thi công theo phong cách vừa hiện đại vừa mềm mại kết hợp led âm hắt sáng, khi đèn sáng làm cho hoa văn nổi lên tạo điểm nhấn cho không gian.

cafe-lao-cai

thiết kế cafe lào cai

Không gian trong những góc nên được trang trí bởi các hình ngộ nghĩnh, phong cảnh, sẽ rất thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích “Check in”.

Bc Đu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bc Đu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vng vi nhng gì chúng tôi mang li trong dch v thiết kế & thi công qung cáo, ni tht showroom và shop s đem đến cho bn không gian n tượng thu hút các khách hàng. Nếu bn có nhu cu vui lòng liên h vi chúng tôi đ được tư vn và thiết kế min phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Qung Cáo, Ni tht & Truyn Thông Bc Đu

Văn phòng : 460 Đin Biên, P. Duyên Hi, Tp. Lào Cai

Đin thoi  :  0967.388.088 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai