Thật bất ngờ khi gầm cầu thang có thể trở thành những nơi chứa đồ đầy tiện ích, và làm cho căn nhà đẹp hơn.

Gầm cầu thang thường là những nơi dễ bị bỏ quên nhất trong ngôi nhà của bạn. Hãy tham khảo các cách sau đây để tận dụng tối đã nơi lưu trữ cực đỉnh nhé.
Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 1

Nếu cầu thang nhà bạn ở ngay gần bếp thì rất đáng để tận dụng gậm cầu thang thành nơi để vật dụng nhà bếp như cốc, chén, lọ hoa, hay sách nấu ăn, vừa gọn gàng vừa dễ lấy.

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 2

Thậm chí gậm cầu thang cũng có thể trở thành tủ chứa máy giặt, máy sấy. Cách tận dụng này có thể làm giảm tải không gian nặng nề cho khu vệ sinh, và cũng làm cho nhà gọn gàng hơn.

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 3

Khi thành viên trong gia đình quá đông hoặc gia đình bạn hay có khách thì gậm cầu thang có thể biến thành một nhà vệ sinh mini lý tưởng. Khách sẽ không phải đi lên tận tầng trên hoặc đi vòng qua bếp để đến được nhà vệ sinh.

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 4

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 5

Những tín đồ của sách có thể biến không gian cầu thang thành một giá sách sinh động, chắc chắn. Đôi khi, ngồi cầu thang, đọc sách và uống một ly cà phê cũng đầy thú vị.

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 6

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà 7
Bạn cũng có thể thiết kế một chiếc tủ đựng những đồ nhỏ xinh như giày dép, mũ, ô, áo mưa, rất thuận tiện nếu cầu thang gần cửa ra vào. Về đến nhà là có thể mở tủ ra cất mà không phải đi lòng vòng.

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Địa chỉ          : 460Điện Biên, P.Duyên Hải , Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/
Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai

Tận dụng gầm cầu thang vừa lưu trữ vừa trang trí nhà