Như chúng ta đã biết trong thời buổi kĩ thuật số như hiện nay cứ mỗi tháng chúng ta lại thấy một mẫu điện thoại mới ra đời hoặc một loại hình công nghệ mới được cập nhật.

Bạn là một người biết nắm bắt thời cơ kinh doanh và bạn đã biết được điều đó. Bạn quyết định mở cửa hàng kinh doanh điện thoại. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện thoại khác nhau và đa dạng.

Vậy bạn làm thế nào để khách hàng chứ ý và có ấn tượng với cửa hàng điện thoại của bạn?

quảng cáo lào cai

Điều này không hề khó nhưng không phải bất kì ai cũng nhận ra đó là bạn cần có một nội thất cửa hàng thật ấn tượng từ bên trong tới bên ngoài. Bạn cần liên kế hoạch chi tiết những gì cần có của một cửa hàng như:

quảng cáo lào cai

Bắc Đẩu Media  cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất có thể.

quảng cáo lào cai
Khách hàng khi đến với Bắc Đẩu Media sẽ được các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty tư vấn và lên ý tưởng thiết kế, sau đó khác hàng sẽ được quyền chọn các mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với phong cách cửa cửa hàng mình. Cuối cùng đội ngũ nhân viên thi công và sản xuất của công ty sẽ tiến hàng sản xuất và lắp đặt theo đúng bảng thiết kế đã vẽ trước đó.
quảng cáo lào cai
Những dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Bắc Đẩu Media thực hiện:

Thiết kế shop điện thoại Apple:

quảng cáo lào cai

quảng cáo lào cai

quảng cáo lào cai

quảng cáo lào cai

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Văn phòng : 496 Hàm Nghi, P. Kim Tân, TP. Lào Cai

Địa chỉ          : 002 Nguyễn Du, P. Kim Tân, Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Shop điện thoại Lai Châu