Dịch vụ Làm Biển Quảng Cáo giá Rẻ của Bắc Đẩu Media là dịch vụ in phun chất lượng cao trên chất liệu bạt hiflex. Biển quảng cáo ngoài trời (billboard) là một cấu trúc quảng cáo lớn, thường được đặt trong khu vực có lưu lượng giao thông cao. Biển quảng cáo cỡ lớn bên đường nhằm giới thiệu thông tin quảng cáo cho người đi bộ và lái xe. Ưu điểm là Kích thước lớn, khẩu hiệu bề ngoài có vẻ dí dỏm, và hình ảnh đặc biệt, biển quảng cáo là một trong những công cụ nổi bật top đầu cho khu vực thị trường mục tiêu.

 

quảng cáo lào cai

 

Bảng tin là một trong những loại biển quảng cáo cỡ lớn, nằm chủ yếu trên đường cao tốc chính, đường cao tốc hoặc đường giao thông huyết mạch, đập ngay vào mắt một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng. Bảng tin ngoài yếu tố kích thước vượt trội, nó còn nổi bật ở những yếu tố sáng tạo “tùy biến” thông qua các phần mở rộng và trang trí.

qc3_2

Panno, Áp phích là hình thức phổ biến khác của bảng hiệu quảng cáo, nằm chủ yếu trong khu vực thương mại và công nghiệp trên tuyến đường trục chính và phụ. Áp phích là một định dạng nhỏ hơn so với các bảng tin và được quan sát chủ yếu bởi dân cư và giao thông đi lại, tiếp xúc với một số người đi bộ.

bien quang cao ngoai troi

In Ấn Biển Quảng Cáo Giá Rẻ, chuyên nghiệp chất lượng cao tại Lào Cai

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Lạng Sơn, Lai Châu, Sapa, Bắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Địa chỉ          : 460Điện Biên, P.Duyên Hải , Tp. Lào Cai

 Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/
Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai

Làm Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Tại Lào Cai