Thiệp cưới đẹp

1 (65)

Thiệp cưới ấn tượng với dáng hình tròn tinh xảo

1 (4)

Thiệp cưới đẹp và ấn tượng với kiểu dáng tròn độc đáo có hoa văn được cắt laser vô cùng tinh xảo và sắc nét. Đây là một trong những mẫu thiệp cưới mới nhất của năm 2015. Mẫu thiệp cưới hình tròn là sự pha trộn giữa màu sắc trắng đỏ truyền thống với kiểu dáng phá cách, hiện đại.

Thiệp cưới đẹp hình cô dâu chú rể ấn tượng

1 (11)

Thiệp cưới đẹp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sử dụng công nghệ cắt laser hiện đại để tạo nên hình cắt cô dâu chú rể cầu kỳ và tinh tế. Thiệp tông màu đỏ đô sang trọng, hình cắt màu đen và vàng đồng mang đến nét ấn tượng và hài hòa về màu sắc.

Thiệp cưới đẹp hình vuông cắt laser chữ hỷ

1 (36)

Sang trọng và cổ điển, mẫu thiệp cưới đẹp mắt và ấn tượng được thiết kế đơn giản với nền thiệp trắng. Nổi bật là lớp thiệp màu đỏ được cắt laser chi tiết và sắc sảo, giữa thiệp là chữ Hỷ, mang ý nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc và tràn đầy.

Thiệp cưới biểu tượng trái tim cầu kỳ

thiep-cuoi-dep-cat-laser-hinh-trai-tim-cau-ky

Thiệp cưới đẹp hình chữ nhật ngang được cắt laser chi tiết ấn tượng hình trái tim trắng trên nền hoa hồng điểm nơ đỏ. Sự sang trọng, tinh tế được các nhà thiết kế gửi gắm trọn vẹn vào mẫu thiệp này để dành riêng cho các cô dâu hiện đại.

Thiệp cưới đẹp gam xanh hình hoa dập nổi

1 (57)

Thiết kế mang hơi thở của đại dương xanh thẳm, của những đóa hoa tinh khôi được dập nổi một cách khéo léo. Thiệp cưới đẹp dáng vuông hiện đại, nhấn chiếc nơ cùng gam màu thể hiện sự năng động của chủ nhân.

Thiệp cưới đẹp màu đỏ đô họa tiết cổ điển

1 (41)

Mẫu thiệp cưới đẹp được thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Thiệp được thực hiện với công nghệ cắt laser hiện đại, tạo nên những hình cắt và họa tiết tinh xảo. Mẫu thiệp có màu đỏ đô sang trọng và nổi bật.Chiếc nơ nhỏ tạo thành điểm nhấn dễ thương.

Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn một không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này vui lòng liên hệ về thông tin bên dưới :

  • Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu
  • Văn phòng : 496 Hàm Nghi, P. Kim Tân, TP. Lào Cai
  • Địa chỉ          : 002 Nguyễn Du, P. Kim Tân, Tp. Lào Cai
  • Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568
  • Website      :  www.bacdaumedia.com 
  •  Facebook: https://www.facebook.com/QuangCaoLaoCai.vn
  • Email: bacdaumedia@gmail.com