Biển quảng cáo điện tử – Giới thiệu chung

 Ứng dụng của đèn LED trong biển bảng quảng cáo ngày càng được phổ biến, có thể gọi những biển quảng cáo ứng dụng cộng nghệ đèn Led nói chung là BIỂN ĐIỆN TỬ.

Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con LED nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biễn vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiện thị hình ảnh, màu sắc sinh động.

 I. Biển điện tử tĩnh – không thay đổi nội dung hiển thị.(còn gọi là biển điện tử LED tĩnh)Giá thành biển điện tử Led tĩnh phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên biển, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, đồng thời có thể dễ dàng thay đổi.

– Biển vẫy.

Là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển vẫy bằng bạt hiflex, mica… nhưng độ thu hút lại gấp nhiều lần. Một chiếc biển vẫy bằng công nghệ Led có thể mang lại cho cửa hàng của bạn  hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới.

Hình dạng thông thường là hình chữ nhật, elip, hình tròn.

bien led

Chữ nổi đèn điện tử

Chữ nổi bằng mica, alumi..,bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày. Đặc biệt không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng, một điều mà đèn neon không làm được.

bien quang cao led

II. Biển điện tử ma trận (biển LED động)

Được tạo bởi các module điện tử ghép sát lại với nhau, thể hiện một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua máy tính.

Được chia thành : Biển điện tử LED động 1 màu, 3 màu và 65 nghin màu.

+Led ma trận 1 màu trong nhà.

+Led ma trận 3 màu trong nhà

+Led ma trận 1 màu ngoài trời.

+Led ma trận 3 màu ngoài trời.

+Led ma trận 65 nghìn màu.

III. Biển quảng cáo màn hình đện tử LED (full colour)

+ Màn hình indoor fullcolour.

+ Màn hình outdoor fullcolour.

III, Biển quảng cáo điện tử LED chuyên ngành

IV. LED chiếu sáng.

Bắc Đầu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Văn phòng : 460 Đin Biên, P. Duyên Hi, Tp. Lào Cai

Đin thoi  :  0967.388.088 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai 

 Biển điện tử lào cai