Biển quảng cáo điện tử (led) hay còn gọi là quảng cáo màn hình led (quảng cáo chữ chạy ) gồm có các phần sau :

A-     Phần Cứng : modul led,cabinet,cáp dẫn ,tủ led….

Modul Led : Là một phần của biển led, màn hình led ( là thành phần riêng lẻ để ghép thành biển led,màn hình led).

quảng cáo lào cai

Trên thị trường có rất nhiều loại modul led , khoảng cách bóng led khác nhau,kích thước modul led khác nhau để tạo thành các biển led và màn hình led có kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

B-     Mạch điều khiển:

Mạch điều khiển led vẫy,mạch điều khiển biển led ma trận,mach điều khiển biển led 1 mầu,mạch điều khiển biển led 3 mầu,mạch điều khiển biển led đa sắc, mạch điều khiển màn hình led, mạch điều khiển fullcolor, mach điều khiển biển led ngân hàng, mạch điều khiển biển led cắm…….thông thường sẽ dùng các loại mạch  điều khiển dưới đây
quảng cáo lào cai

C. Led 3D

Màn hình Led ,màn hình cỡ lớn là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn LED siêu sáng ,điểm ảnh là các bóng led có độ sáng cao,độ bền lâu.

Màn hình led mà các bóng càng gần nhau thì độ nét,độ rõ càng cao.

quảng cáo lào cai

Có 2 loại màn hình led :

1-   Màn hình led indoor là loại màn hình led trong nhà , không có khả năng chống nước và là loại màn hình led cho độ sáng dịu hơn ,chống được độ chói khi mắt người nhìn vào và cho được độ rõ nét khi nhìn gần
quảng cáo lào cai
2-   Màn hình led outdoor là loại màn hình led ngoài trời , có khả năng chống nước và là loại màn hình led siêu sáng ,rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng , cho ta nhìn được rõ net khi nó nắp ở bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời chiếu vào và có thể nhìn rõ nội dung trong màn hình led khi ở khoảng cách xa và độ cao

quảng cáo lào cai

Cũng theo các nhà sản xuất, đèn led không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn.

Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của  màn hình led cũng giảm thiểu việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, dù chi phí cao hơn.

Hơn nữa, màn hình led  tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL nên màn hình led có khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với tivi LCD.

quảng cáo lào cai

Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Văn phòng : 496 Hàm Nghi, P. Kim Tân, TP. Lào Cai

Địa chỉ          : 002 Nguyễn Du, P. Kim Tân, Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Biển điện tử Lai Châu