Chữ Inox – Chữ đồng hiện nay đang được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó. Do tính chất của INOX hay bị cong vênh biến dạng khi gia công bằng máy cưa sọc như hiện nay các cơ sở sản xuất chữ inox vẫn dùng  thời gian thi công lại rất lâu , Bắc Đẩu Media hiện nay  sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất cắt bằng tia PLASMA điều khiển Vi tính để tăng hiệu quả và thẩm mỹ của sản phẩm ,độ dày của inox cắt được không hạn chế cắt được  dày tới 5 ly , đường cắt có thể chạy theo bất kỳ hình dạng nào một cách dễ dàng , rút ngắn rất nhiều thời gian thi công  , Máy cắt Plasma mở ra một kỹ thuật mới ” Cắt chữ inox hoàn toàn bằng máy tự động ” vừa đẹp lại vừa nhanh.

quảng cáo lào cai

quang cao lao cai

chu dong inox

Chữ Inox  – Chữ Đồng

 Đầu cắt bằng tia không sử dụng lưỡi cưa nên khi cắt rất nhẹ nhàng , nhanh , đẹp.

Với những chữ nhỏ chỉ bằng 2 cm chúng tôi vẫn cắt được bằng phương pháp điện hóa.Chữ đồng sau khi hoàn thiện vẫn giữ được độ phẳng , sáng bóng như tính chất của kim loại này.

Chữ Uốn nổi bằng Inox, Đồng

 Các công ty quảng cáo thuộc các tỉnh thành Yên Bái , Lai Châu , Điện Biên, Sapa , Hà Giang…. và các tỉnh khác đều có thể đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển tới tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Bắc Đẩu Media còn chuyên sản xuất biển đồng , inox bằng máy PLASMA điều khiển máy tính

 Biển Inoxbiển đồng ăn mòn

Chữ đồng có đèn hắt

Bắc Đầu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Lạng Sơn, Lai ChâuSapa, Bắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Văn phòng : 460 Đin Biên, P. Duyên Hi, Tp. Lào Cai

Đin thoi  :  0967.388.088 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Facebook  : https://www.facebook.com/Quangcaolaocai.vn

Printerest : https://www.pinterest.com/bacdaumedia/

Tumbrl : http://welcomebacdaumedia.tumblr.com/ 

Vimeo: https://vimeo.com/quangcaolaocai 

Biển chữ đồng, inox lào cai