Chuyên sản xuất và thiết kế BIỂN CHỈ DẪN Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống biển báo, biến chỉ dẫn cho các công ty, các siêu thị nhà hàng, văn phòng cho thuê tại Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu… và các tỉnh khác. Ngày nay biển chì dẫn rất phong phú về mẫu mã cũng như chất liệu sản xuất. Sau đây Bắc Đẩu Media xin gửi đến quý khách quy cách sàn xuất biển chỉ dần như sau.

Ta có thể làm biển chì dẫn bằng biển hộp đèn, chôn cột. Loại hình này thi công nhanh chóng, độ bền cao, giá thành rẻ.
Nguyên liệu để làm gồm:
– Khung sắt được làm hộp sắt 20 x20 mạ kẽm chống gỉ
– Chân cột được làm bằng sắt phi 90 mạ kẽm chống gỉ
– Bên trong khung sắt lắp hệ thống đèn chiếu sáng, bên ngoài cảng bặt Hiflex in chất lượng cao.
biển chỉ dẫn
biển chỉ dẫn
biển chỉ dẫn
Ngoài ra biến chỉ dẫn cũng có thể làm bằng: mặt aluminium gắn chừ mica, mặt làm bằng tôn nội dung dán decan phản quang, mặt làm bảng phomex nội dung in decan pp ngoài trời
biển chỉ dẫn
Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..

——————————————————————————–

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu

Văn phòng : 496 Hàm Nghi, P. Kim Tân, TP. Lào Cai

Địa chỉ          : 002 Nguyễn Du, P. Kim Tân, Tp. Lào Cai

Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568

Website      :  www.bacdaumedia.com

Biển chỉ dẫn giá rẻ Lào Cai